tuan anh: Bột cá là sản phẩm thương mại chủ yếu được làm cho từ cá ko dùng làm cho thức ăn cho người

Bột cá là sản phẩm thương mại chủ yếu được làm cho từ cá ko dùng làm cho thức ăn cho người

19 Ноя 2020 в 01:09pm

Bột cá là sản phẩm thương mại chủ yếu được làm cho từ cá ko dùng làm cho thức ăn cho người; bột cá thường được dùng để khiến thức ăn cho gia súc trong nông nghiệp. Bởi vì nó với hàm lượng calo cao và phải chăng để sản xuất, bột cá đã đóng một vai trò quan yếu trong sự vững mạnh của các nông trại nhà máy và số lượng động vật nông trại với thể sinh sản và nuôi.


Bột cá được làm cho từ xương và nội tạng còn sót lại của cá đánh bắt thương mại. Phần lớn cá được cung cấp từ bột cá ko được tiêu dùng cho con người; thay vào đó, bột cá thường được phân phối từ phụ phẩm đánh bắt.


Bột cá sở hữu dạng bột hoặc bánh. Dạng này thu được bằng phương pháp khiến cho khô cá hoặc giết mổ vụn cá, sau ấy nghiền nhỏ. Nếu cá được tiêu dùng là cá béo thì thứ 1 nó được ép để chiết xuất mọi dầu cá.


Việc cung ứng và sử dụng bột cá trên quy mô to đang gây tranh cãi. Thị trường béo bở cho giá bột cá khiến thức ăn chăn nuôi khuyến khích các doanh nghiệp đánh bắt thủy sản ko giảm thiểu sản lượng phụ phẩm đánh bắt của họ (từ ấy khiến ra bột cá;-), và do đó dẫn tới cạn kiệt hệ sinh thái, hủy hoại môi trường và đánh bắt thủy sản địa phương. Và vai trò của nó trong việc tạo điều kiện cho việc chăn nuôi và cho ăn quá rộng rãi hàng triệu con lợn và gà trong những nông trại của nhà máy bị chỉ trích bởi các nhóm bảo vệ quyền động vật và quyền lợi động vật. Các nhà phân phối bột cá phản chưng rằng vai trò của bột cá trong việc nuôi dưỡng và sản xuất của hàng triệu động vật trang trại dẫn tới việc phân phối đa dạng thực phẩm hơn và phân phối thức ăn cho hàng triệu người trên thế giới.Поделиться

Добавить комментарий

Гость не имеет права для Добавлять комментарии в блогах. Пожалуйста, войдите на сайт.

Рейтинг

Ваша оценка: 0
Общий: 0 (0 голосов)

Теги

bột cá