minhphuong: U23 เวียดนามและ "ความตาย" ได้รับการประกาศ!

U23 เวียดนามและ "ความตาย" ได้รับการประกาศ!

17 Янв 2020 в 06:57pm

เวียดนามเป็นนักวิ่ง U23 แห่งเอเชีย แต่“ แม่มด” พาร์คฮั่ว seo ตั้งเป้าหมายที่จะเอาชนะรอบแบ่งกลุ่มแล้วนับ วิธี ดู บอล สูง ต่ํา
มากกว่าใครโค้ช Coach Hang-seo และเพื่อนร่วมงานของเขารู้ว่าศักยภาพของฟุตบอลเวียดนามมีการเปรียบเทียบกับเอเชีย มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่หลังจากจบเกม SEA ครั้งที่ 30 ครูและนักเรียนของปาร์คไปที่เกาหลีทันทีเพื่อ "ฝึกฝน" ความจริงที่ว่ากัปตันชาวเกาหลีและเพื่อนร่วมงานของเขาคำนวณอย่างละเอียดถี่ถ้วน แต่ก็ยังไม่เพียงพอสำหรับเวทีอันดุเดือดของการแข่งขัน U223 Asian Finals 2020 ก็เป็นรอบคัดเลือกโอลิมปิกโตเกียว
Image
U23 เวียดนามล้มเหลวมีการแข่งขันที่น่าจดจำและในเวลานี้มันเป็นเรื่องง่ายที่จะวิพากษ์วิจารณ์หรือวิพากษ์วิจารณ์กองทัพของ "แม่มด" Park Hang-seo สื่อเกาหลีใต้กล่าวว่า General Park "หมดอำนาจ" กับ Golden Dragon ในขณะเดียวกันสื่อเอเชียชี้ให้เห็นว่าเวียดนามถูกกำจัดออกไปเป็นผลลัพธ์ที่มีค่าหลังจากการทำงานในกลุ่ม D มันชัดเจนจากตำแหน่งของนักวิ่ง U23 เอเชีย แต่ถูกกำจัดด้วยตำแหน่งล่าง ผลกลืนยากสำหรับ Quang Hai และเพื่อนร่วมทีมของเขา Happyluke – เว็บพนันออนไลน์ แจกเครดิตฟรี 300 ไม่ต้องฝาก 2020
มีความยุติธรรมที่จะตัดสินว่าเวียดนาม U23 กลับบ้านเร็วไม่ใช่เททในประเทศไทยเนื่องจากผลลัพธ์ที่ควรค่าและยุติธรรม ในระดับหนึ่งความล้มเหลวนี้เป็นความพ่ายแพ้ความเงียบที่จำเป็นสำหรับฟุตบอลในบ้าน ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาโค้ชพาร์คฮั่ว - se ได้นำความสำเร็จทางประวัติศาสตร์มากมายสำหรับ Golden Dragon แฟน ๆ และผู้เชี่ยวชาญคิดว่าปาร์คและครูของเขาเติบโตขึ้นเป็น "ภูดอง" แข็งแกร่งพอที่จะแข่งขันกับทีมชั้นนำของเอเชีย แต่ความจริงอันขมขื่นในประเทศไทยได้ช่วยให้แฟน ๆ กลับสู่พื้นผิว
สำหรับบุคลากรและเกมเพลย์ U23 Vietnam ในปีนี้ไม่มีตัวเลือกมากมาย ในการแข่งขันทั้ง 3 รายการ General Park ต้องดิ้นรนกับการปรับและทดสอบ Quang Hai, Hoang Duc, Tien Linh ถูกจับกุมทำให้บทละครมังกรทองเบลอ ที่สำคัญกว่านั้นเวียดนามทำลายปีกของ Tan Tai และ Thanh Thinh และสูญเสียการตอบสนองที่แข็งแกร่งจากชิ้นส่วนที่คู่ควร แน่นอนว่า U23 เวียดนามแพ้การแข่งขันและทำให้คู่ต่อสู้งด Golden Dragon และความจริงก็พิสูจน์ได้ว่าเสื้อวิ่งหมายเลข "U23" ของ Asia U23 อาจไม่เหมาะสำหรับ Bui Tien Dung และเพื่อนร่วมทีมของเขา
ท้ายที่สุดแล้ว U23 เวียดนามล้มเหลวจากมุมมองเชิงบวกเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับฟุตบอลในบ้าน ส่วนหนึ่งของผลลัพธ์นี้ช่วยให้แฟน ๆ ลดความเข้าใจผิดเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของครูและนักเรียนของ Park Hang-seo ในทางกลับกันนี่เป็นคำเตือนที่ยากลำบากสำหรับ "แม่มด" พาร์คและเพื่อนร่วมงานของเขาในการวาดบทเรียนที่มีค่าเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่สำคัญมาก: กลุ่ม G สาว สวย xxx ที่มีคุณสมบัติสำหรับฟุตบอลโลกปี 2022 จะกลับมาในเดือนพฤศจิกายน 3/2020Поделиться

Добавить комментарий

Гость не имеет права для Добавлять комментарии в блогах. Пожалуйста, войдите на сайт.

Рейтинг

Ваша оценка: 0
Общий: 0 (0 голосов)

Теги

Нет тегов