Tom: โค้ช Solskjaer กลับรายการอนาคตของ Matic โดยไม่คาดคิด

โค้ช Solskjaer กลับรายการอนาคตของ Matic โดยไม่คาดคิด

4 Янв 2020 в 03:41pm

โค้ช Solskjaer กลับรายการอนาคตของ Matic โดยไม่คาดคิด
 
แม้จะมีข่าวลือออกมา แต่โค้ช Ole Gunnar Solskjaer ยืนยันว่า Nemanja Matic จะไม่กล่าวอำลา Man Utd ในหน้าต่างโอนย้ายฤดูหนาว
Nemanja Matic ไม่ได้รักษาตำแหน่งของเขาในทีม Man Utd อีกต่อไปด้วยการคาดการณ์ว่าเขาจะ "กระเด็น" จาก Old Trafford ในเดือนมกราคมกองกลางเซอร์เบีย เมื่อพิจารณาถึงเป้าหมายของอินเตอร์มิลานและแอตเลติโกมาดริดสโมสรใหญ่ต้องการบุคลากรในระดับกลาง www.fun88tl.com
Imagen
อย่างไรก็ตาม Paul Pogba และการขาดงานระยะยาวของ Scott McTominay ได้เปิดโอกาสให้กับ Man Utd สำหรับ Matic ในการแถลงข่าวก่อนการแข่งขันกับ Wolves (FA Cup รอบที่สามในคืนนี้) โค้ช Ole Gunnar Solskjaer ได้ยืนยันว่าดาวอายุ 31 ปีจะยังคงยึดติดกับ Red Devils อย่างน้อยก็จนกว่าจะสิ้นสุดฤดูกาล รางวัลปีนี้:

“ Nemanja [Matic] จะยังคงอยู่อย่างแน่นอน เขาฝึกฝนอย่างหนักเพื่อกลับมา เขายังอยู่ที่นี่และทำได้ดี แน่นอนว่า Nemanja ยังมีโอกาสได้รับสัญญาใหม่ กุญแจสำคัญในการที่มาจากการแสดงในสนามฟุตบอล สิ่งสำคัญคือเขาจะต้องพร้อมและใช้โอกาสของเขา” www.fun88tl.com/fun88-entrance-latest-update/


นอกจากนี้นักยุทธศาสตร์ชาวนอร์เวย์ยังบอกใบ้ถึงความเป็นไปได้ในการซื้อกองกลางมากขึ้นในเดือนมกราคมและเปิดเผยวิธีแก้ปัญหาสำหรับตำแหน่งกองกลางเมื่อไม่มี Pogba และ McTominay:

“ คุณสามารถเอาชนะความยากลำบากได้ด้วยการหมุนผู้เล่นสามคน แต่ปัจจุบันเรามีเพียง Nemanja [Matic] และ Fred เท่านั้นที่มีสุขภาพสมบูรณ์ นั่นจะเป็นงานที่ยากสำหรับทั้งคู่

เราจะต้องใช้ผู้เล่นบางคนในตำแหน่งที่แตกต่างเพื่อเติมเต็มความว่างเปล่า Timothy [Fosu-Mensah] สามารถเล่นกลางสนามได้เมื่อเขากลับมาจากอาการบาดเจ็บ Andreas [Pereira] มีเกมสองสามเกมในตำแหน่งนั้น (มิดฟิลด์กลาง) และไม่ทำให้เราผิดหวังดังนั้นมันจึงเป็นตัวเลือกเช่นกัน”

ในฤดูกาลนี้โค้ช Solskjaer ได้ใช้ Matic สี่ครั้งกับเฟร็ดในกลางสนาม ผลที่ได้ค่อนข้างน่าพอใจเมื่อแมนฯ ยูไนเต็ดแพ้เพียง 1 เกมมันเป็นความพ่ายแพ้ของอาร์เซนอล 0-2 ในวันแรกของปีใหม่ปี 2020 แบ ล็ ค แจ็ ค ออนไลน์Поделиться

Добавить комментарий

Гость не имеет права для Добавлять комментарии в блогах. Пожалуйста, войдите на сайт.

Рейтинг

Ваша оценка: 0
Общий: 0 (0 голосов)

Теги

Нет тегов