jackname: ดิเอโกมาราโดน่าตัวจริงมาถึงชีวิตในเม

ดิเอโกมาราโดน่าตัวจริงมาถึงชีวิตในเม

15 Ноя 2019 в 06:45am

เมื่อตำนานของอาร์เจนตินาไปจัดการด้านที่สองของเม็กซิกันในเรื่องยาเสพติดและแก๊งที่ทำให้เสียโฉมCuliacánหลายคนกลัวสิ่งเลวร้ายที่สุด www.w88thais.com/  ดิเอโกมาราโดนาฉีกกระดาษหนึ่งชิ้นจากนั้นอีกครั้งจนกระทั่งมันเป็นกระดาษชิ้นเล็กชิ้นน้อย บนหน้าจอที่ตรงกันข้ามทีมที่เขาจัดการคือไม่กี่นาทีจากชัยชนะในเลกแรกของการผูกรอบสุดท้าย - แต่จ้องมองของเขาอยู่ภายใน มาราโดนาถูกส่งตัวไปโต้เถียงกับเจ้าหน้าที่คนที่สี่โดยไม่จำเป็น แต่เป็นเพราะเขาใส่ใจ - หลงใหล

“ ฉันบอกเขาว่ามีข้อศอกอยู่ที่ศีรษะ” เขาสะท้อนออกมาดัง ๆ “ ผู้ฝึกของ San Lu บอกให้ฉันปิดปาก ฉันพูดว่า: ‘จริงเหรอ? คุณรู้หรือไม่ว่าฉันเล่นเกมมากี่เกมแล้วฉันไม่สมบูรณ์แบบ ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ บางครั้งฉันต้องเผชิญกับสิ่งที่ฉันไม่สามารถควบคุมได้ แต่ชัดเจน: ฉันเป็นคนดี ฉันต้องการพัฒนาฟุตบอลเพื่อประโยชน์ของผู้คน”

alt

นี่เป็นฉากเปิดตัวของ Maradona ในซีรีส์เจ็ดตอนที่เปิดตัวใน Netflix ในสัปดาห์นี้หลังจากปีของ Diego ในฐานะผู้จัดการของ Dorados de Sinaloa ของแผนกที่สองของเม็กซิกัน ทีมงานตั้งอยู่ในCuliacánป้อมปราการของ Sinaloa cartel ของJoaquín“ El Chapo” Guzmánติดคุกในสหรัฐอเมริกา สถานการณ์ที่แปลกประหลาดเนื่องจากสิ่งที่ทำให้ดิเอโกเกือบเสียชื่อเหมือนกับพ่อมดแม่มดที่เล่นฟุตบอลทำให้เขาโด่งดัง - โคเคน วิธี สมัคร w88

“ มันบ้าเกินกว่าจะเป็นเรื่องจริง” Angus Macqueen ผู้กำกับซีรีส์กล่าว “ มาราโดนาผู้เสพติดโค้กไปสู่เมืองหลวงแห่งโคเคน” แต่ในขณะที่นายโอไซลีลผู้ช่วยเจ้าหน้าที่ของสโมสรกล่าวว่าต้อนรับดิเอโกในงานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อการกุศล:“ เมื่อเราได้ยินมาราโดนาทุกคนคิดว่า เกี่ยวกับชื่อเสียงของเมืองในเรื่องอาชญากรรมการค้ายาเสพติดและประวัติศาสตร์ในอดีตของดิเอโก แต่เขากลับกลายเป็นว่าแตกต่างอย่างสิ้นเชิง เขายึดติดกับเมืองที่ผู้คนคิดว่าจะเป็นความตายของเขา Culiacánช่วยชีวิตมาราโดนาด้วยวิธีที่เป็นไปไม่ได้” ขณะที่เขาช่วยทีมพาพวกเขาจากด้านล่างของลีกไปสู่ความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่สำหรับการเลื่อนตำแหน่ง

ในคำพูดของเขามาราโดนาตอบ:“ พวกเขาบอกว่าฉันมาที่นี่เพื่อพักร้อนเท่านั้น ไม่ฉันมารับการเลื่อนตำแหน่ง แต่ความมุ่งมั่นฟุตบอลของฉันที่นี่ไม่เพียงเกี่ยวกับลูกบอล มันเกี่ยวกับผู้คนที่ต้องการความช่วยเหลือผู้สูญเสียหลายสิ่ง” ดิเอโกพบบ้านแปลก ๆ ในCuliacán - ไม่ใช่เพราะอุตสาหกรรมโคเคน แต่เป็นเพราะความยืดหยุ่นของผู้คนที่อาศัยอยู่กับการทำลายล้าง

ดังนั้นหนังเกี่ยวกับฟุตบอล แต่ไม่ใช่; “ เกี่ยวกับสถานะของอารมณ์ความรู้สึก” Macqueen กล่าว“ ในบางคนที่แสดงอารมณ์ด้วยความชัดเจนเช่นนั้น” พวกเขาเกี่ยวกับมาราโดนา แต่ยังเป็นนักแสดงผู้สนับสนุนผู้วิจารณ์วิทยุและเจ้าหน้าที่ของสโมสรอย่างเด่นชัดคือประธานาธิบดีอันโตนิโอนูเนซซึ่งมีความฝันว่าจะ“ ทำให้มันเป็นจริงเมื่อคุณทำด้วยCuliacán เพื่อที่จะเกิดขึ้นเขาชักชวนมาราโดนาให้เขา“ และทุกสิ่งที่มีความหมาย” w88 ทาง เข้า
 
และที่สำคัญที่สุด: การร่ายมนตร์ของประชาชนในเมืองที่มีเพียงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาถูกขังโดยกลุ่มมือปืนหลังจากที่กองทัพได้จับกุมโอวดีโอบุตรชายของGuzmánก่อนที่จะถูกกำจัดและปล่อยเขา ยังเป็นเมืองแห่งครอบครัวที่ความสนุกวัยรุ่นในดิสโก้และแฟน ๆ ที่ดูฟุตบอลПоделиться

Добавить комментарий

Гость не имеет права для Добавлять комментарии в блогах. Пожалуйста, войдите на сайт.

Комментарии

 • 28 Апр 2020 в 07:48pm
  I’ve been surfing online more than 5 hours today, yet I never found any interesting article like yours without a doubt. It’s pretty worth enough for me. Thanks... smm panel
 • 17 Дек 2019 в 03:33am
  I am jovial you take pride in what you write. It makes you stand way out from many other writers that can not push high-quality content like you. foursquare.com/v/sunshine-tavern/4dae28fba86e29d01a3f0a2a
 • 8 Дек 2019 в 09:04am
  Attractive, post. I just stumbled upon your weblog and wanted to say that I have liked browsing your blog posts. After all, I will surely subscribe to your feed, and I hope you will write again soon! cnwe.ca/about-cnwe/links/
 • 1 Дек 2019 в 01:58pm
  Positive site, where did u come up with the information on this posting? I'm pleased I discovered it though, ill be checking back soon to find out what additional posts you include. www.csotan.org/textes/texte.php?art_id=251&type=articles
 • 28 Ноя 2019 в 05:52am
  Excellent article. Very interesting to read. I really love to read such a nice article. Thanks! keep rocking. www.nuclear-heritage.net/index.php/Anti-nuclear_Movement_in_Canada
 • 24 Ноя 2019 в 07:19pm
  I am jovial you take pride in what you write. It makes you stand way out from many other writers that can not push high-quality content like you. keywordsuggest.org/gallery/531876.html
 • 22 Ноя 2019 в 05:16am
  This article was written by a real thinking writer without a doubt. I agree many of the with the solid points made by the writer. I’ll be back day in and day for further new updates. www.blog.endokrynologia.net/2013/05/15/angelina-rak-i-hormony
 • 18 Ноя 2019 в 04:21am
  The Florence Residences is strategically located along Hougang Avenue 2 that is accessible to 2 MRT station, Kovan and Hougang. There are plenty of amenities, such as shopping malls, supermarkets, hawker centres, cafes, which are walking distance from The Florence Residences. the Florence residences floor plan
 • 17 Ноя 2019 в 06:32am
  i really like this article please keep it up. www.dunwich.org/tv/faq01.html
 • 17 Ноя 2019 в 03:36am
  Avenue South Residence is a brand-new masterpiece situated at Silat Avenue in Bukit Merah jointly developed by consortium which comprises of UOL, UIC and Kheng Leong Company. Sitting on a huge plot of land, the 2-tower block with 56 storey will yield 1,074 units! Aspiring buyers will definitely be able to secure a choice unit from 1-bedroom to 5-bedroom type of layout. Avenue South Residence also have a commercial component that comprises of childcare and commercial shops. avenue south residence showflat
Pages: 1 2

Рейтинг

Ваша оценка: 0
Общий: 0 (0 голосов)

Теги

Нет тегов