Puwanon: เจเค ไม่อ้างลีกเลี่ยนเปิดซีซั่นช้าจึงฟิตกว่า

เจเค ไม่อ้างลีกเลี่ยนเปิดซีซั่นช้าจึงฟิตกว่า

18 Сен 2019 в 11:19am

 

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผจก.ทีม ลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์หลังเกมแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่มซึ่งพ่ายต่อ นาโปลี 0-2 วานนี้ว่าไม่อยากเอาเรื่องเซเรีย   แทงบอลแฮนดิแคป   อา อิตาลี เปิดฤดูกาลช้ากว่าพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ร่วมสองสัปดาห์เป็นข้ออ้างแก้ตัวอาการแชมป์เก่าหัวทิ่ม

ลูกหนังเมืองผู้ดีเปิดฤดูกาล 2019-20 ตั้งแต่ 9 ส.ค.ทว่ากว่า คล็อปป์ จะได้ขุมกำลังครบก็เพียง 7-8 วันก่อนคิก-ออฟกับ นอริช ต่างจาก 'อัซซูร่า' เล่นเกมแรกคัมปิโอนาโต้ 25 ส.ค.มีเวลาเหลือเฟือจูนทัพเร่งร่างกายให้ฟิต 100%


อย่างไรก็ตาม 'เจเค' ไม่เอาเหตุผลเรื่องทีมโดนเร่งเปิดฤดูกาลมาแก้ตัว คำถามเรื่องลีกเราเปิดก่อนชาวบ้านส่งผลอย่างไร ผมว่าประเด็นที่ท้าทายเลย อนึ่งคิดว่ามีนักข่าวจาก สกาย อิตาเลีย ก็มาบอกเรื่อง นาโปลี ได้เตรียมตัวนานกว่าเราพอสมควร เทรนเนอร์วัย 52 ปีเปิดปาก


ระหว่างเกมก็ไม่เห็นมีใครในทีมเราออกอาการนิ ก็ไม่ทราบว่าผู้สื่อข่าวรายนั้นไปอยู่ไหนตอนบอลเตะถึงพูดเป็นตุเป็นตะ   วิธี แทง บอล ออนไลน์ w88


คุณมาบอกว่านักเตะเราล้า - ถามกลับหน่อยเห็นใครตะคริวขึ้นบ้าง? คนไหนที่มันนอนกองหมดแรงกับพื้น? คนที่ทำคือนักเตะลิเวอร์พูลหรือนาโปลี? เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ทีมนำจะคึกกว่าทั้งตอนสกอร์ 2-0 พวกเขาก็ยังสดชื่น ตอนเบิกร่อง 1-0 ก็เช่นกัน


นั่นเพราะคุณขวัญดีไง แต่ผมบอกเลยว่าไม่มีการเปรียบเทียบหรืออ้างว่าฝั่งไหนฟิตกว่ากันบนสนาม ไม่มีปัญหาเรื่องร่างกายก่อนการบู๊ หรือหากจะเกิดก็เพราะปะทะจากแมตช์ซึ่งสู้ห้ำหั่นกันเอาเป็นเอาตาย


คืนนี้ไร้ปัญหาเรื่องความฟิต เราแค่จบสกอร์ไม่ลง เรื่องพรรค์นี้เกิดได้ในชีวิตเพราะเมื่อเรามีปัจจัยบวกมาหนุนมันก็คึกวิ่งได้ตลอดกาล ทว่าคืนนี้เราขาดพลังบวกมากระตุ้น


ไว้ไปพักหายใจหายคอลูกน้องผมก็พร้อมสู้อีกครั้ง เป็นปกติ แต่เรื่องลีกเปิดช้า-เปิดเร็วไม่มีผลเรื่องอ่อนฟิต


สถานการณ์ตอนนี้ ลิเวอร์พูล อยู่อันดับสามกลุ่ม อี โดยนัดต่อไปจะเปิดแอนฟิลด์   สาวเซ็กซี่น่ารัก   พบกับ เร้ด บูลล์ ซัลซ์บวร์ก ( 2 ต.ค.)


 


 


 Поделиться

Добавить комментарий

Гость не имеет права для Добавлять комментарии в блогах. Пожалуйста, войдите на сайт.

Рейтинг

Ваша оценка: 0
Общий: 0 (0 голосов)

Теги

Нет тегов