seomypassion: ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงผิว “พีซเซรา” BY HAEWON

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงผิว “พีซเซรา” BY HAEWON

16 Июн 2019 в 01:41pm

Pecera คือ อาหารผิว ที่รวบรวมสารสกัดที่ดีจากทุกมุมโลกมาไว้ในซองเดียว เน้นด้านการชะลอวัยและการแก้ปัญหาผิวที่มาพร้อมอายุที่เพิ่มมากขึ้น Pecera เราเลือกสรรมาแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพที่สุดจากทุกมุมโลก ทุกส่วนผสมเราใส่ในประมาณที่เหมาะสม จึงทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเห็นผลที่สุด
 
Pecera ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?
 
ช่วยให้ผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่าย บำรุงอะไรก็จะเห็นผลขึ้น
ช่วยอุ้มน้ำให้เซลล์ผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่น ไม่เหี่ยวย่นและเนียนนุ่มชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวหน้าและผิวกายกระจ่างใส แลดูมีออร่า และสุขภาพดี ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดปัญหาสิว ต้านการอักเสบ ลดอัตราการเกิดสิวและสิวแห้งเร็วขึ้น ชะลอวัย ลดรอยเหี่ยวย่น ร่องลึกตื้นขึ้น ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ซ่อมแซม บำรุงผิว ผม เล็บ ให้มีสุขภาพดี
 
ใครทาน Pecera ได้บ้าง?
 
– ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ผิวติดสเตียรอยด์
– ผู้ที่มีปัญหาสิวและรอยดำจากสิว
– ผู้ที่มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ
– ผู้ที่มีผิวหมองคล้ำไม่สดใส
– ผู้ที่มีผิวเหี่ยวย่น ไม่กระชับเต่งตึง
– ผู้ที่ไม่มีปัญหาผิว แต่ต้องการดูแลให้ผิวมีสุขภาพดียิ่งขึ้น
– รับประกันคืนเงิน 150% หากพบสารอันตรายในผลิตภัณฑ์
 
วิธีรับประทาน Pecera ที่ถูกต้อง
 
ครั้งละ 1 ซอง (12 กรัม) ละลายน้ำประมาณ 150 มิลลิลิตร วันละ 1 ครั้ง
 
การเก็บรักษา Pecera ที่ถูกต้อง
 
เก็บไว้ในที่แห้ง ควรเก็บไว้ให้พ้นจากแสงแดด
 
มาทำความรู้จักแคลอรี่ให้ดีก่อนทานพีซเซรากันเถอะ แต่รู้เอาไว้ว่า #ทานพีซเซราไม่อ้วน
แคลอรี่ (Calorie)  คือหน่วยที่ใช้วัดพลังงานที่ร่างกายต้องใช้ในแต่ละวัน ที่เราจะเห็นอยู่ตามข้างกล่องผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เราสามารถรับประทานได้ เพื่อให้เราใช้ในการคำนวณปริมาณพลังงานที่เหมาะสมที่ร่างกายของเราสามารถนำไปใช้เผาผลาญได้แบบไม่หลงเหลือจนกลายเป็นไขมันส่วนเกินที่จะทำให้น้ำหนักของเราขึ้นจนกลายเป็นคนอ้วน
แล้วพลังงานหรือแคลอรี่เราสามารถได้จากอะไรบ้าง
 
1.โปรตีน (ปริมาณ 1 กรัมจะให้พลังงานถึง 4 แคลอรี่)
2.คาร์โบไฮเดรต (ปริมาณ 1 กรัมจะให้พลังงานถึง 4 แคลอรี่)
3.ไขมัน (ปริมาณ 1 กรัมจะให้พลังงานสูงที่สุดถึง 9 แคลอรี่)
 
ใน 1 วันกับปริมาณแคลอรี่ที่ร่างกายควรได้รับ
 
ถ้าปกติคือร่างกายของคนเราควรได้รับแคลอรี่เข้าสู่ร่างกายถ้าเป็นผู้ชายคือ 2,500 กิโลแคลอรี่ต่อวัน แต่ถ้าเป็นผู้หญิงควรได้รับพลังงานไม่เกิน 2,000 กิโลแคลอรี่ต่อวัน เพราะเป็นปริมาณที่ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้จนหมดใน 1 วันพอดี ซึ่งปริมาณดังกล่าวเหมาะสมกับคนที่ใช้ชีวิตและทำงานโดยใช้พลังงานปานกลางเท่านั้น (เพราะปริมาณที่ใช้ขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันด้วย)
 
แล้วรู้ไหมว่าถ้าเราอยากจะลดน้ำหนัก 1 กิโลกรัม ร่างกายของเราจะต้องเผาผลาญพลังงานในร่างกายให้ได้ถึง 7,700 กิโลแคลอรี่ เท่ากับว่าใน 1 สัปดาห์ถ้าเราเคยทานอาหารแล้วร่างกายได้รับพลังงานถึง 2,200-2,500 กิโลแคลอรี่ต่อวันก็ควรลดให้เหลือเพียง 1,000-1,200 ต่อวันเท่านั้น และจะทำให้ใน 1 สัปดาห์เราจะสามารถลดน้ำหนักได้ 1 กิโลกรัม (ถ้าเราทานเกินจากค่าที่บอกเอาไว้จะทำให้พลังงานที่ไม่ได้นำไปใช้จะกลายเป็นไขมันส่วนเกินและทำให้น้ำหนักเราขึ้นนั่นเอง)
  pecera
“ถ้าอยากลดน้ำหนักก็ควรทานให้พอดีหรือน้อยลง แต่ไม่ใช่น้อยเกินจนสุขภาพแย่และทำให้ร่างกายดูโทรม เพราะถ้าเป็นอย่างนั้นจะทำให้ระบบการเผาผลาญของเราพัง และเกิดเป็นโยโย่ได้ถ้าเรากลับมาทานมื้อหนักๆในเวลาที่รวดเร็วได้”
 
แล้วพีซเซราถ้าทานแล้วจะอ้วนไหม?
 
คำถามที่เป็นคำถามยอดฮิตอีก 1 คำถาม ซึ่งต้องบอกไว้ตรงนี้เลยว่า “ทานพีซเซราไม่อ้วนแน่นอน” เพราะว่าพีซเซรา 1 ซองมีพลังงานเพียง 45 kcal. เท่านั้น และสูงสุดต่อวันสำหรับการทานพีซเซราให้ได้ผลสูงสุดคือ 2 ซองต่อวันทำให้ร่างกายได้รับพลังงานเพียง 90 kcal. ต่อวันเท่านั้น เพราะฉะนั้นหมดความกังวลไปได้เลยว่าถ้าทานพีซเซราแล้วจะอ้วนไหม? จะทำให้น้ำหนักขึ้นหรือเปล่า? ตอบไว้ตรงนี้ได้เลยว่า #พีซเซรา #ทานแล้วไม่อ้วน #1ซองให้พลังงานเพียง45กิโลแคลอรี่ ทานเหอะผิวจะได้สวยกระจ่างใส #พีซเซราวันละซองผิวก็ใสได้
สุดท้ายนี้ “เพราะผิวพรรณที่ดูดี“
ไม่ว่าใครก็ต้องการกันทั้งนั้น
ถ้าคุณเป็นคนนึงที่ปล่อยให้ผิวมีปัญหาไม่ได้
เราขอแนะนำตัวช่วยฟื้นฟูผิวจากภายใน
พีซเซรา อาหารที่ผิวเลือก
สั่งเลยวันนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ 1 แถม 1
เฉพาะ 20 คนแรกในวันนี้เท่านั้น
 
 
 
( ที่สำคัญควรกินอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ )
 
คำแนะนำก่อนเริ่มทาน Pecera
 
สำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัว ควรปรึกษาแพทย์ก่อนการรับประทานผลิตภัณฑ์นี้ทุกครั้ง
 
คำเตือนก่อนรับประทาน!
– เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
– ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค


 Поделиться

Добавить комментарий

Гость не имеет права для Добавлять комментарии в блогах. Пожалуйста, войдите на сайт.

Комментарии

 • 8 Окт 2020 в 01:57pm
  Superbly written article, if only all bloggers offered the same content as you, the internet would be a far better place.. แทงไฮโล
 • 1 Окт 2020 в 02:27pm
  hello!! Very interesting discussion glad that I came across such informative post. Keep up the good work friend. Glad to be part of your net community. tangkasnet terbaru
 • 28 Сен 2020 в 02:15pm
  What a fantabulous post this has been. Never seen this kind of useful post. I am grateful to you and expect more number of posts like these. Thank you very much. best steroids for bulking
 • 26 Сен 2020 в 03:18pm
  This is such a great resource that you are providing and you give it away for free. I love seeing blog that understand the value. Im glad to have found this post as its such an interesting one! I am always on the lookout for quality posts and articles so i suppose im lucky to have found this! I hope you will be adding more in the future... www.rawpixel.com/scotrich/community-boards
 • 21 Сен 2020 в 02:07pm
  What a fantabulous post this has been. Never seen this kind of useful post. I am grateful to you and expect more number of posts like these. Thank you very much. clubessay
 • 16 Сен 2020 в 04:32pm
  Yes i am totally agreed with this article and i just want say that this article is very nice and very informative article.I will make sure to be reading your blog more. You made a good point but I can't help but wonder, what about the other side? !!!!!!Thanks panda necklace
 • 15 Сен 2020 в 05:47pm
  I haven’t any word to appreciate this post.....Really i am impressed from this post....the person who create this post it was a great human..thanks for shared this with us. สมัครเล่นป๊อกเด้งออนไลน์
 • 15 Авг 2020 в 02:35pm
  This particular papers fabulous, and My spouse and i enjoy each of the perform that you have placed into this. I’m sure that you will be making a really useful place. I has been additionally pleased. Good perform! Do keto fit pills work
 • 10 Авг 2020 в 03:34pm
  I think this is an informative post and it is very useful and knowledgeable. therefore, I would like to thank you for the efforts you have made in writing this article. I May Destroy You Jacket
 • 4 Май 2020 в 06:07pm
  This is such a great resource that you are providing and you give it away for free. I love seeing blog that understand the value of providing a quality resource for free. blackout blinds walmart
Pages: 1 2 3

Рейтинг

Ваша оценка: 0
Общий: 0 (0 голосов)

Теги

Нет тегов