tungphat: PBN La Gi ? Xay Dung PBN Ra Sao ?

PBN La Gi ? Xay Dung PBN Ra Sao ?

29 Май 2019 в 05:01am

Nếu các bạn đã đọc qua quy trình SEO của giải pháp công nghệ tùng phát thì đã từng thấy chúng tôi nhắc tới PBN. Để cho các seoer người làm seo mới bước vào ngành SEO hiểu rõ hơn về PBN là gì. Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đi cặn kẽ hơn về định nghĩa cũng tương tự các thành lập hệ thống PBN


Quý Khách sẽ thấy cách chúng tôi thành lập PBN đầu tiên của mình & thấy nó rất thuận lợi & sẽ là tốt nhất để xếp hạng website bất kể quý khách sử dụng nó để tiếp thị liên kết (affiliate marketing) hay SEO địa phương.


PBN là gì?


PBN là viết tắt của Private Blog Network (Mạng lưới Blog cá nhân). khái niệm này không cầu kỳ – quý khách hàng chiếm hữu hoặc kiểm soát một mạng lưới những trang web mà quý khách dùng chúng để backlinks tới các website kiếm tiền của mình nhằm cố gắng tăng nhanh các trang đích này trên các trang kết quả search như Google.


Kếtquảhìnhảnhchopbnseo


Trước đây, để xếp hạng, quý khách hàng chỉ việc bùng nổ & người có nhiều backlinks nhất sẽ thắng. hiện thời chuyện như vậy không xảy ra nữa. dù rằng các link vẫn là yếu tố chính để xếp hạng, nhưng quý khách hàng không còn Rất có thể chủ quyền sử dụng khí cụ xây dựng liên kết spam yêu mến của mình nữa.Hãy dứt lại một chút cho các Quý khách hàng Có thể chưa quen với SEO hay Vì Sao Quý Khách nên tập trung vào lưu lượng SEO.


Nguyên Nhân nên tập trung vào lưu lượng tìm kiếm?


Đối với người mới mở đầu, không có gì sai khi tập trung vào lưu lượng truy cập truyền thông online mạng xã hội. tuy vậy, đó lại hoàn toàn không giống. Tại truyền thông social, Quý khách hàng đang làm cách quãng người dùng, những visitor để hòa nhập xã hội, buôn chuyện, chê bai, share Hình ảnh, theo dõi hoặc chỉ đơn giản là khoe khoang. & kết quả là, thử thách lớn hơn để triển khai họ gây được sự chú ý, xây dựng mối quan hệ và đổi hướng, các nhân tố dẫn tới sự chuyển đổi.


Hìnhảnhcóliênquan


để ý rằng chúng tôi không nói điều ấy chẳng thể xảy ra. tùng phát seo chỉ nói rằng đây là tình huống không giống. tuy vậy, Khi Quý khách hàng đc xếp hạng trên kết quả tìm kiếm, Bạn đang đặt website của mình hoặc cung cấp trang của mình cho những người hiện đang search phương án. người dùng đã chuyển sang Google, Yahoo hoặc Bing để tìm giải pháp ngay tại đây, ngay hiện giờ.


Họ không phải được tạo sự gây được sự chú ý. & Lúc quý khách làm điều đó, Quý Khách không chỉ Có thể nhắm tới người tiêu dùng lý tưởng của mình, mà còn Có thể đặt mình trước những người sẵn sàng mua sắm hàng. Google là gã đẩy đà trong lĩnh vực tìm kiếm and nó xứng đáng chiếm được sự lưu ý & tập trung của công ty, do nó sẽ mang lại lưu lượt truy vấn lớn hơn so với lượng truy cập mà các khí cụ search không giống cộng lại.


điều này làm được hai điều sau.


thứ nhất, Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy vấn hơn nhưng quý khách hàng cũng Rất có thể dùng nó cho bạn hoặc khách hàng của công ty trên ý kiến thành lập brand name. Hãy hình dung một tí rằng Quý khách hàng thuộc ngành kinh doanh hệ thống sưởi & điều hòa không khí & Rất có thể nói với quý khách hàng – “chỉ cần search SEO với Google and quý khách sẽ tìm thấy mọi thứ quý khách hàng cần”.


Đó là 1 có phát ngôn khỏe mạnh. Trong các năm qua, việc xếp hạng một trang web đã trở thành phức tạp hơn một tí, nhưng vẫn có một kế hoạch hoạt động tốt Tại các Thị Phần khác biệt. Nó có chức năng với SEO địa phương cũng giống như Affiliate, hoặc nếu quý khách chỉ muốn tiếp thị tên thương hiệu của mình trên kết quả tìm kiếm và kiếm tiền từ lưu lượng truy vấn.


>>>Xem Thêm: Kiến Thức Seo Khác =>> Tại Đây


chiến lược đó là dùng PBN mà chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn toàn bộ quá trình tiến hành ưng chuẩn các chỉ dẫn sau.


3 Cách thức thành lập PBN


chúng tôi chỉ việc dùng PBN (Mạng lưới Blog cá nhân) để đẩy các trang web kiếm tiền lọt vào nhóm những kết quả search bậc nhất trên top google. PBN sẽ backlinks đến các trang kiếm tiền mà chúng tôi đang nỗ lực xếp hạng; và bằng cách sử dụng PBN, chúng tôi đang tiến hành 2 việc:


Nó sẽ giúp trang web hoặc trang nội dung của doanh nghiệp tăng sức mạnh trong kết quả tìm kiếm.


và Bạn Rất có thể “kiểm soát các liên kết” dẫn tới website của doanh nghiệp.


Hãy để ý từ “kiểm soát”. chúng tôi in đậm từ này là có Lý Do cả. vì Google đã sửa đổi hướng dẫn xếp hạng của mình, quý khách hàng Rất có thể tiện lợi điều chỉnh các link vì Bạn kiểm soát hệ thống.


Vậy, làm cách nào để tùy chỉnh cấu hình mạng lưới Blog cá nhân PBN?


Trước khi chúng tôi đi sâu vào việc mua tên miền, chúng tôi sẽ khởi đầu bằng cách chỉ cho chúng ta cách tùy chỉnh cấu hình nền tảng thích hợp. Để bắt đầu, Quý Khách muốn mọi thứ trông giống như những liên kết tới từ các người không giống nhau hoặc những trang web không giống nhau. sau đây là quá trình chúng tôi sẽ chỉ cho bạn…Поделиться

Добавить комментарий

Гость не имеет права для Добавлять комментарии в блогах. Пожалуйста, войдите на сайт.

Комментарии

 • 6 Апр 2021 в 11:13pm
  Find the best essays on is my friend's profile page. text mail subscriber
 • 3 Апр 2021 в 06:20pm
  The most interesting text on this interesting topic that can be found on the net ... mega888 apk
 • 19 Мар 2021 в 01:47pm
  Make the most of mainly premium substances - you will find him or her for: Dankwoods
 • 12 Мар 2021 в 11:05am
  It's superior, however , check out material at the street address. 107.152.35.63/
 • 8 Мар 2021 в 04:34pm
  This is very useful, although it will be important to help simply click that web page link: เว็บพนันออนไลน์
 • 1 Мар 2021 в 09:09pm
  This is very useful, although it will be important to help simply click that web page link: pembicarawahid.com
 • 1 Мар 2021 в 01:13pm
  I invite you to the page where you can read with interesting information on similar topics. victorindogroup.com/
 • 28 Фев 2021 в 10:26am
  You bear through a awesome vacancy. I sanity definitely quarry it moreover personally suggest to my buddys. I am self-possessed they determination be benefited from this scene. Sexy Gaming
 • 25 Фев 2021 в 01:44pm
  Profit primarily prime quality items -- you can understand them all within: phenq
 • 23 Фев 2021 в 09:11pm
  This is very useful, although it will be important to help simply click that web page link: www.smore.com/wvrs8-prime-male-reviews-the-red-pill
Pages: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Рейтинг

Ваша оценка: 0
Общий: 0 (0 голосов)

Теги

Нет тегов