Momisaki: ผู้เล่นตัวจริงนี้มี 3 มิดฟิลด์ตัวรับ และเน้นไปที่เกมรับอย่างเห็นได้ชัด

ผู้เล่นตัวจริงนี้มี 3 มิดฟิลด์ตัวรับ และเน้นไปที่เกมรับอย่างเห็นได้ชัด

21 Июл 2021 в 10:41am

ผู้เล่นตัวจริงนี้มี 3 มิดฟิลด์ตัวรับ และเน้นไปที่เกมรับอย่างเห็นได้ชัด เมื่อพิจารณาว่าอีก 2 ทีม เป็นคู่แข่งของโกตดิวัวร์ และซาอุดิอาระเบีย หากจำเป็นต้องเสริมความแข็งแกร่งในแนวรุก อามิรีสามารถถอยเพื่อแทนที่ Stach ได้ ในไตรมาสที่สองกับฮอนดูรัส เอมมี่รี่ถอยกลับและเปลี่ยนไปทางซ้าย


Toichette เพื่อนร่วมทีมจากเบอร์ลินของเขา ทำหน้าที่เป็นปีกขวา และการเลือกตั้งโดยการเลือกตั้งในตำแหน่งที่ 9 ในไตรมาสที่สามเขาอยู่ตรงกลาง อาเชอร์สลับไปทางขวา และริกเตอร์เล่นทางซ้าย กล่าวโดยสรุป กองหน้าเหล่านี้อยู่ในประเภทเซ็นเตอร์ และด้านข้าง ครูซที่ผ่านและยิงได้ คือแกนกลางที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และอาเชอร์เป็นเพียงศูนย์กลาง ที่แข็งแกร่งเพียงแห่งเดียว แต่เขาสูงเพียง 1.82 เมตร


สำหรับอาร์โนลด์ ที่ได้รับเลือกในนาทีสุดท้าย ผู้อำนวยการฟุตบอลเยาวชน และการฝึกเยาวชน ของสมาคมฟุตบอลเยอรมัน มีความหวังสูง ฉันหวังว่าเขาจะสามารถเตะ ขึ้นไปในแนวหน้าเหมือนนาบรีย์ในปี 2016 ลูกหลานชาวกานาคนนี้ คือ เกิดที่กานา แฟรงก์เฟิร์ต ย้ายไปรอตเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ กับพ่อแม่เมื่ออายุ 10 ขวบ


จากนั้นจึงเข้าร่วมค่ายฝึกสปาร์ตัน ร็อตเตอร์ดัม ในช่วงกลางฤดูกาลที่ 2019 และ 2020 เขาได้รับเลือกจากคุนซ์ ให้เข้าร่วมทีมเยอรมัน U21 เนื่องจากผลงานที่โดดเด่นของเขาในเอเรอดีวีซี หลังจากเข้าร่วมสโมสรบ้านเกิดของเขา เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว เขาได้รับบาดเจ็บที่ต้นขาอย่างรุนแรง เมื่อต้นฤดูกาล และพักจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ เพียงหนึ่งเดือนครึ่งหลัง จากการกลับมาของเขา


เขาได้รับบาดเจ็บที่ต้นขาอีกครั้ง และไม่กลับมาจนถึงเดือนพฤษภาคม ในฤดูกาลแรกของเขา ในบุนเดสลีกา อาเชอร์ได้ลงเล่นสำรองบุนเดสลีกาเพียง 7 นัดเท่านั้น สิ่งเดียวที่น่ายินดี คือเขายิงประตูแรก ในบุนเดสลีกาในเกมสุดท้าย กับไฟร์บวร์ก แม้ว่าเขาจะพลาด U21 หารแข่งขันยูโรเปียนคัพ แต่ตอนนี้เขาโชคดีพอที่จะร่วมเข้าแข่งขันรอบสุดท้าย ของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก และเต็มไปด้วยความคาดหวัง สำหรับการเดินทางไปญี่ปุ่นของเขา


 


เกมสล็อตПоделиться

Добавить комментарий

Гость не имеет права для Добавлять комментарии в блогах. Пожалуйста, войдите на сайт.

Рейтинг

Ваша оценка: 0
Общий: 0 (0 голосов)

Теги

Нет тегов