Masayo: ก่อนรองชนะเลิศได้ ในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา

ก่อนรองชนะเลิศได้ ในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา

12 Июл 2021 в 07:12pm

ปารีสไม่สามารถผ่านเข้ารอบ ก่อนรองชนะเลิศได้ ในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา และถูกบาร์เซโลนา และ เรอัลมาดริด อับอายขายหน้า เมื่อพิจารณา จากการฝ่าวงล้อม จากกลุ่มความตาย ในฤดูกาลนี้ก็มีกำไรบ้าง และอาการบาดเจ็บ ที่ทำอะไรไม่ถูกก็สะดุด เมื่อรวมกับแวร์รัตติที่ได้รับบาดเจ็บ


ก่อนหน้านี้ ทูเคิลเรียกการไม่มีผู้เล่น สองคนนี้ว่าเป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุด มันจะต้องแย่มากที่จะเกิดขึ้น มันคือแวร์รัตติ ก่อนหน้านี้ แต่ตอนนี้เนย์มาร์ พวกเขาเป็นผู้เล่นที่สำคัญมาก พร้อมความสามารถ และคุณภาพที่โดดเด่น เป็นที่เข้าใจกันว่าแวร์รัตติมีส่วนร่วม ในการฝึกซ้อม และสามารถวิ่งได้อย่างอิสระ แต่เขายังไม่สามารถฝึกกับลูกบอลได้


การบาดเจ็บเป็นส่วนที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ทูเคิ่ลกล่าวว่า แม้ไม่มีเนย์มาร์ ทีมก็ยังพบกับความท้าทายนี้ได้ นี่คืองานของทั้งทีม ต่อให้ไม่มีใครแทนที่ นักเตะอย่างมาร์โก หรือเนย์มาร์ได้ เราก็จะหาทางแก้ไข เราเป็นทีมที่แข็งแกร่ง และจะรวมพลังกัน ฉันคิดว่ามันจะเป็นการพิสูจน์ เรื่องนี้สักหน่อย


ปัจจุบันทูเคิลกำลังเร่งเซ็นสัญญา เสริมความแข็งแกร่งของทีม ตามรายงานของสื่อฝรั่งเศสอย่าง The Parisian ว่าทีมได้ข้อสรุป ปาเรเดสกองกลางเซนิต ราคา 40 ล้านยูโร มีความเป็นไปได้ ที่จะเสร็จสิ้นการประกาศอย่างเป็นทางการ ในวันพรุ่งนี้ทูเคิลพูดอย่างระมัดระวัง มันยังไม่เสร็จ ฉันพูดมากไม่ได้


ฟุตบอลยุโรปไม่มีความอดทน ต่อการเลือกปฏิบัติ ทางเชื้อชาติ โดยเฉพาะในฝรั่งเศส ตามกฎหมายของฝรั่งเศส การบันทึก และเปิดเผยเชื้อชาติ ของทุกคนถือเป็น สิ่งผิดกฎหมาย อย่างไรก็ตาม ปารีสในลีก เอิงรู้กฎหมาย และ ฝ่าฝืนกฎหมาย ก่อนรับสมัครผู้เล่นอายุน้อย ปารีสได้บันทึกการแข่งขัน ของผู้เล่นที่พวกเขาชื่นชอบแต่ละคน


ตามข่าวล่าสุด ปารีสจะถูกปรับ 100,000 ยูโร สำหรับการละเมิด และบุคลากรที่เกี่ยวข้องอื่นๆ จะถูกลงโทษด้วย มีรายงานว่าในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ปารีสอยู่ภายใต้การสอบสวน เรื่องใช้วิธีสรรหาบุคลากร ที่มีเนื้อหาที่ผิดกฎหมาย เพื่อรับสมัครผู้เล่นอายุน้อย สาเหตุของเหตุการณ์ คือเจ้าหน้าที่ฝึกเยาวชน ของสโมสรปารีส


ต้องบันทึกการแข่งขันของผู้เล่นอายุน้อย ที่อาจเซ็นสัญญากับปารีส ซึ่งผิดกฎหมายในฝรั่งเศส ในเวลาเดียวกัน การบันทึกการแข่งขัน ของผู้เล่นตัวเล็กๆ อาจทำให้เกิดความไม่เป็นธรรม ในการเซ็นสัญญากับผู้เล่น คณะกรรมการวินัยของสมาคมฟุตบอลฝรั่งเศส ภายใต้สมาคมฟุตบอลฝรั่งเศส ได้สอบสวนเรื่องนี้เช่นกัน


และเจ้าหน้าที่ระดับสูง ของสโมสรปารีส และอดีตผู้อำนวยการกีฬาโอลิเวอร์ ก็ให้การเป็นพยานด้วย แม้ว่าปารีสจะระบุ ในการสอบสวนภายในว่า ไม่มีการเลือกปฏิบัติ เนื่องจากปัญหาทางเชื้อชาติในกระบวนการสรรหาผู้เล่น แต่สมาคมฟุตบอลฝรั่งเศส ยังคงลงโทษปารีส ในท้ายที่สุด


สื่อฝรั่งเศสเปิดเผยว่า สโมสรต้องการให้แมวมอง ระบุที่มาของผู้เล่น เมื่อกรอกแบบฟอร์มสำรวจข้อมูล แผ่นข้อมูลของสโมสร แบ่งผู้เล่นเยาวชนเหล่านี้ ออกเป็นสี่ประเภทฝรั่งเศสมาเกร็บ แอฟริกาตะวันตกเฉียงเหนือ อินเดียตะวันตก และแอฟริกันผิวดำ มีรายงานว่าปารีสจะถูกปรับ 100,000 ยูโร


 


 


บาคาร่า1688


 Поделиться

Добавить комментарий

Гость не имеет права для Добавлять комментарии в блогах. Пожалуйста, войдите на сайт.

Рейтинг

Ваша оценка: 0
Общий: 0 (0 голосов)

Теги

Нет тегов