Masayo: สองสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในลาลีกา

สองสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในลาลีกา

12 Июл 2021 в 07:02pm

สองสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในลาลีกา ได้พบกันในช่วงเวลาที่ดีที่สุด ของฤดูกาล บาร์เซโลนา และเรอัลมาดริด ต่างก็หวังว่าจะคว้าแชมป์ลาลีกา ดาร์บี้แห่งชาติโคปาเดลเรย์ ที่จะจัดขึ้นก่อนแชมเปี้ยนส์ลีกด้วย ในรอบที่ 26 ของลาลีกา ในช่วงต้นเดือนมีนาคม บาร์เซโลนาจะพบกับเรอัลมาดริด ซึ่งหมายความว่า จะมีเกมดาร์บี้ระดับชาติ 3 เกม


ในเดือนหน้าบัลเบร์เด้กล่าวว่า สำหรับแฟนๆนี่ เป็นสิ่งที่น่าสนใจมาก สำหรับเราเราจะนำ เข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ที่ยอดเยี่ยม 2 รายการ มาดูกันว่าเราจะสามารถ เข้ารอบชิงชนะเลิศได้หรือไม่ นักข่าวถามว่า เมื่อเปรียบเทียบระหว่าง ดาร์บี้แห่งชาติโคปาเดลเรย์ กับดาร์บี้ทีมชาติลาลีกา


เมื่อต้นเดือนมีนาคม อันไหนสำคัญกว่ากัน บัลเบร์เด้ตอบว่า ไม่รู้สิการเปรียบเทียบนี้มันไร้สาระ ไปทำโพลและดูข้อมูลที่ทุกคนโหวตได้ นักข่าวอีกคนถามว่า ในสองเกมสุดท้ายของเกมดาร์บี้ระดับชาติ 3 เกม บาร์เซโลนา จะเป็นแขกรับเชิญที่เบอร์นาเบว คุณกังวลไหมบัลเบร์เด้ตอบว่า เกมกับเรอัลมาดริด ไม่ว่าคุณจะเล่นที่ไหนก็ตาม


แมตช์ที่น่าตื่นเต้นที่สุด จะมีปัญหาบางอย่าง ในเกมเยือนติดต่อกัน แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรก ที่เราเผชิญปัญหา นักข่าวถามเมื่อเดมเบเล่ ซึ่งเคยได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า มาก่อนจะกลับมา บัลเบร์เด้ตอบว่า


ดูวันจันทร์ หรือวันอังคารหน้าฉันรู้ว่า คุณสนใจว่า เขาจะสามารถเล่น ในรอบรองชนะเลิศ รอบแรกของโกปาเดลเรย์ ในสัปดาห์หน้าได้หรือไม่ ในอันดับลีก แอตเลติโกมาดริด เป็น 5 แต้ม หลังบาร์เซโลนา นักข่าวถามบัลเบร์เด้ คุณเป็นห่วงไหม บัลเบร์เด้กล่าวว่า ฉันมุ่งมั่นที่จะทำสิ่งของตัวเอง


ตลาดซื้อขายนักเตะของยุโรป มีเรื่องใหม่ทุกวัน แน่นอนว่าข่าวล่าสุด ดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับยักษ์ใหญ่ แบบดั้งเดิม ดังนั้น เนื้อหาของวันนี้จึงน่าสนใจมาก เพราะเราจะเห็น การโยกย้ายของยักษ์ใหญ่บางกลุ่ม แนวคิดหลักๆ ก็คือการนำเอา ผู้เล่นเป็นแกนนำ ซื้อนักเตะมาเสริม


เรื่องแรกเกี่ยวกับบาร์เซโลนา ซึ่งบาร์เซโลนาซื้อล่วงหน้า เมื่อปีที่แล้วถูกยืมตัวไปที่ Wolves ซึ่งเปิดโหมโรงให้กับ ความต้องการของทีม ในการทำความสะอาดพื้นที่เงินเดือน และความซ้ำซ้อนของบุคลากรของทีม


 


 


บาคาร่าออนไลน์Поделиться

Добавить комментарий

Гость не имеет права для Добавлять комментарии в блогах. Пожалуйста, войдите на сайт.

Рейтинг

Ваша оценка: 0
Общий: 0 (0 голосов)

Теги

Нет тегов