Momisaki: ในความเป็นจริง เมื่อเขาเล่นในเกมที่ยิบรอลตาร์นี้

ในความเป็นจริง เมื่อเขาเล่นในเกมที่ยิบรอลตาร์นี้

23 Июн 2021 в 09:54am

ในความเป็นจริง เมื่อเขาเล่นในเกมที่ยิบรอลตาร์นี้ เฮนดรี้ได้อุ่นเครื่องมากขึ้น สำหรับรอบคัดเลือกชิงแชมป์โลก หลังจากนั้น เขาก็กลับไปที่ครูซเบิร์ก และกลับมาที่การแข่งขันชิงแชมป์โลก ซึ่งเขาได้รับรางวัลถึง 7 ครั้ง นับเป็นจักรพรรดิบิลเลียดวัย 52 ปีที่สำคัญ ในเกมกับเซลติกนัดนี้ เฮนดรี้ยิงได้ 107 คะแนนในเกมที่สอง มันเป็นเรื่องน่าประหลาดใจ แต่เซลติก เป็นผู้เล่นชั้นหนึ่งใน 32 อันดับแรก หลังจากทั้งหมดเกมให้ความรู้สึก และสถานะดีขึ้น เฮนดรีมันสมเหตุสมผล ที่จะแพ้ เกม 1-4


“ ตอนที่ฉันใส่สูท ในห้องพักของโรงแรม ฉันรู้สึกกังวลจริงๆ แต่นี่ก็เป็นสัญญาณที่ดีเช่นกัน ท้ายที่สุด ถ้าคุณไม่ประหม่าเลย คุณจะเล่นได้ไม่ดีแน่นอน ฉันต้องการความคาดหวังที่มากขึ้น และความตื่นเต้นมากกว่า ความรู้สึกไม่สบายใจ ที่ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น อันที่จริงฉันไม่ได้ทำผิดพลาดง่ายๆ เพียงแค่แมตต์ เซลเตอร์ เล่นได้ดีจริงๆ” เฮนดรีหลังจบเกมกล่าว


แฟนๆ ที่รู้จักเฮนดรี้รู้ว่า บัญชีโซเชียลมีเดียของเขา คือ Hendry775 ซึ่งหมายความว่า เขาทำคะแนนได้ 775 และทำลาย 100 ตอนนี้ตัวเลขนี้ กลายเป็น 776 "ฉันคิดว่า ฉันจะเปลี่ยนชื่อเล่นของฉัน จนกว่าฉันจะตี 800 และทำลาย 100" 776 นัดไม่ใช่เรื่องใหญ่ มันเป็นเป้าหมายของฉัน ในการเข้าสู่การแข่งขันชิงแชมป์โลก เป็นอีกครั้งที่ทำได้ 800 นัดและทำลาย 100 ฉันสนุกกับความรู้สึก ที่ได้กลับมาอยู่บนคอร์ตจริงๆ "


เมื่อสรุปการเปิดตัวครั้งแรก เฮนดรี้กล่าวว่า "บอลปลอดภัยของฉันต้องแน่นกว่านี้ และฉันสามารถเล่นได้ดีขึ้น บนแพลตฟอร์มระยะยาว เห็นได้ชัดว่า ฉันยังไม่พร้อม สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์โลก รอบคัดเลือกมีงานมากมาย ที่ต้องทำและที่นั่น ยังเหลือเวลาอีกหนึ่งเดือน ฉันพยายามลดความคาดหวัง ของผู้คนเกี่ยวกับการคัมแบ็กของฉัน ฉันกลับมาไม่ได้คว้าแชมป์โลก สมัยที่ 8 แต่เพื่อเพลิดเพลิน ไปกับบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาของเกม "


ในฐานะเพื่อน และคู่ฝึกของเฮนดรี้ เซลยังยืนยันถึงการกลับมา ของจักรพรรดิบิลเลียดว่า "ฉันไม่สามารถพูดได้ตอนนี้ว่า เขามีความหวังที่จะเข้าชิงแชมป์โลก แต่เขาได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เขามีความสามารถที่จะทำได้ เมื่อโอกาสเกิดขึ้นในตอนนั้น เขายังสามารถเข้าใจมันได้ ไม่ว่าจะชนะหรือแพ้ มันยังเร็วเกินไปที่จะคิดว่า เขามีความสามารถในการชิงแชมป์ หลังจากเกมนี้ ผมคิดว่าเขาทำได้ และทำได้ดีจริงๆ”


 


อ่านต่อได้ที่ > วิธีเล่นสล็อตПоделиться

Добавить комментарий

Гость не имеет права для Добавлять комментарии в блогах. Пожалуйста, войдите на сайт.

Рейтинг

Ваша оценка: 0
Общий: 0 (0 голосов)

Теги

Нет тегов