Momisaki: ไค ฮาแวทซ์ ฮีโร่แชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกวัย 21 ปีของเชลซี

ไค ฮาแวทซ์ ฮีโร่แชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกวัย 21 ปีของเชลซี

23 Июн 2021 в 09:36am

ไค ฮาแวทซ์ หลังจากที่ต้องดิ้นรนตลอดทั้งฤดูกาล ไค ฮาแวทซ์ ผู้เล่นของเชลซีได้รับแรงผลักดันโดยตรง จากเมาท์ของเชลซี และก้าวข้ามระหว่างดิอัสและซินเชนโก เขาเดินโซซัดโซเซผ่านเอ็ดสัน และจากนั้นก็เหมือนกับตอร์เรสเมื่อ 9 ปีก่อน ที่ยิงประตูทองให้เชลซี ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือ ตอร์เรสอนุญาตให้เชลซีที่ผ่านความยากลำบากเท่านั้น ที่จะได้ตั๋วเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ


ในขณะที่เป้าหมายของฮาแวทซ์ ทำให้เชลซีคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก สมัยที่สองในประวัติศาสตร์ทีม นับตั้งแต่ร่วมงานกับเชลซีด้วยเงิน 80 ล้านยูโร เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ฮาแวทซ์ก็เป็นจุดสนใจ ของการช่วยเหลือครั้งใหม่ของเชลซี อาจเป็นไปได้ว่าเกปาทำ PTSD (โรคเครียดหลังบาดแผล) หรืออาจเป็นไปได้ว่า ฮาแวทซ์แสดงลักษณะบางอย่างในโรงงานผลิตยา และต้นกำเนิดบุนเดสลีกาของเขา ทำให้ผู้คนรู้สึกต่างออกไป


ชื่อนี้มีตำแหน่งตัวแปรและข้อดีเฉพาะตัว กองกลางเยอรมัน/กองหน้าตัวกลาง ทำให้เชลซีมีพื้นที่สำหรับจินตนาการมากขึ้น เมื่อเริ่มเข้าร่วม ฮาแวทซ์ในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรุก 1.9 เมตร มีน้ำหนักเพียง 83 กก. ดังนั้นจึงสามารถคาดหวังจุดอ่อนของเขา ในการเผชิญหน้าได้ ฮาแวทซ์มีข้อได้เปรียบที่โดดเด่น ในฐานะมิดฟิลด์ตัวรุกตัวสูง เขามีความยืดหยุ่น และที่ร่างกายของเขาไม่มีมีตัวแปรมากมาย


ในการใช้บอลใต้เท้าโดยเฉพาะข้อเท้า และวิธีที่เขาผ่านบอลก็เช่นกัน หลากหลายมากขึ้น แต่เมื่อเขาเข้าร่วมทีมเชลซีเป็นครั้งแรก หรือในช่วงของเลเวอร์คูเซ่น ข้อบกพร่องของเขา คือการเผชิญหน้าที่อ่อนแออย่างเห็นได้ชัด ในขณะเดียวกัน ในบริบทของฟุตบอลสมัยใหม่ การมีส่วนร่วมของเขาในการป้องกัน ในสนามยังไม่เพียงพอ นอกจากนี้ในฐานะที่เป็นจุดครองบอลของผู้ชายตัวสูง ระดับการครองบอลของฮาแวทซ์ ก็ไม่เสถียรเช่นกัน


 


อ่านต่อได้ที่ > โป๊กเกอร์ออนไลน์Поделиться

Добавить комментарий

Гость не имеет права для Добавлять комментарии в блогах. Пожалуйста, войдите на сайт.

Рейтинг

Ваша оценка: 0
Общий: 0 (0 голосов)

Теги

Нет тегов