Masayo: แวร์เนอร์มีบทบาทกับเชลซีหลายประตู

แวร์เนอร์มีบทบาทกับเชลซีหลายประตู

22 Июн 2021 в 12:31pm

ทูเคิลถึงแวร์เนอร์ เขาทำงานหนักและสิ้นหวังเหมือนสุนัข ฉันไม่แน่ใจว่าจะอธิบายแบบนั้นได้ไหม แต่เขาเป็นคนที่เก่งมากๆ ยากมาก ถ้าเขาสู้ได้ดีเขาก็สมบูรณ์แบบ มีส่วนร่วมอย่างมากในการต่อสู้ครั้งสำคัญเหล่านี้ ใช่ เขาเป็นผู้เล่นของเชลซีเป็นที่เข้าใจได้สำหรับทุกคนที่เกลียด แต่ไม่ใช่ผู้เล่นคนอื่นๆ บอกว่าเขาถูกต้อง และยอมรับได้ด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตน แต่ในสถานการณ์อื่นๆ เราควรปกป้องเขา นับประสาอะไรกับการเติมเชื้อไฟ มาเลยเชลซี


แต่คุณไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า แวร์เนอร์ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ในเชลซี ฉันไม่รู้ว่าฉันไม่รู้จักบทบาททางยุทธวิธีของเขาภายใต้ทูเคิล หลังจากดูมาครึ่งฤดูกาล มันง่ายที่จะอธิบายว่า เนื่องจากสิ่งของชิ้นหนึ่งของเขาโดดเด่นเกินไป และถูกทิ้งไป จึงน่าเสียดายที่มันขาดไม่ได้ในระบบ หากมีดาวหกแฉก แวร์เนอร์จะต้องเป็นผู้เล่นที่มีรูปทรงคล้ายเพชร ซึ่งมีด้านแคบการยิงครั้งสุดท้า ยจะไม่ทำงานสิ่งอื่นจะใช้ได้ผล


ตอนนี้ทีมมีแอสซิสต์แรกในทีม และเอฟเฟกต์ทางยุทธวิธีมีขนาดใหญ่มาก เอฟเฟกต์ทางยุทธ วิธีนั้นไม่สามารถถูกแทนที่ได้ไม่ตายเร็ว การตอบโต้การโจมตีที่แข็งแกร่ง การส่งบอลครั้งสุดท้ายที่แข็งแกร่ง ต่อหน้าเป้าหมายการยิงจุดลบข้อดี และข้อเสียนั้นชัดเจนมาก แวร์เนอร์พูดยากจริงๆ คุณบอกว่าเขายอดเยี่ยมปัญหาใหญ่เกินไป คุณไม่สามารถพูดได้ว่ามันยอดเยี่ยม โดยเฉลี่ยยังไม่สามารถยืนเขาได้ และสามารถขัดขวางการป้องกันของคู่ต่อสู้ได้


แวร์เนอร์เป็นเรื่องยากจริงๆ เขาจะปรากฏตัวบนหน้าจอ สำหรับหลายประตูของเชลซี เช่นฮาแวทซ์เมื่อเขายิงประตูฟูแล่ม เขาพุ่งตรงเข้าไปในตาข่ายของคู่ต่อสู้ และมีหลายๆ หลายอย่าง ซึ่งแสดงให้เห็นว่าสติของเขาดีพอ และเป็นปกติ ผมคิดว่าเขายังคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป การยิงของเขาในฤดูกาลนี้ เป็นอะไรที่น่าสนใจจริงๆ แต่เขาทำได้หลายนัดเท่านั้น เขายิงล้ำหน้าได้ 6 ถึง 7 นัด พวกเขาทั้งหมดน่าตื่นเต้นสุดๆ พวกเขาต้องการบางเวลา เพื่อปรับให้เข้ากับพรีเมียร์ลีก และสภาพแวดล้อมของชาติ อย่างที่ทูเคิลบอกว่านี่ไม่ใช่ภาพ


 


blackjackПоделиться

Добавить комментарий

Гость не имеет права для Добавлять комментарии в блогах. Пожалуйста, войдите на сайт.

Комментарии

 • 10 Авг 2021 в 02:34pm
  This article was written by a real thinking writer without a doubt. I agree many of the with the solid points made by the writer. I’ll be back day in and day for further new updates. ตารางผลบอลสด
 • 10 Авг 2021 в 09:46am
  This article was written by a real thinking writer without a doubt. I agree many of the with the solid points made by the writer. I’ll be back day in and day for further new updates. ข่าวฟุตบอลวันนี้
 • 31 Июл 2021 в 06:40pm
  Thanks for picking out the time to discuss this, I feel great about it and love studying more on this topic. It is extremely helpful for me. Thanks for such a valuable help again. Lifeguard recertification
 • 31 Июл 2021 в 06:39pm
  You know your projects stand out of the herd. There is something special about them. It seems to me all of them are really brilliant! legendfantasywar
 • 7 Июл 2021 в 02:48pm
  I’d must check with you here. Which isn’t some thing It’s my job to do! I enjoy reading an article that should make people think. Also, thanks for permitting me to comment! rpgmaker.net/users/situstogelterpercaya88/
 • 22 Июн 2021 в 12:45pm
  I am happy that I noticed this web blog, just the right information that I was looking for! sbobet mobile

Рейтинг

Ваша оценка: 0
Общий: 0 (0 голосов)

Теги

Нет тегов